THÔNG BÁO

 

Cuộc thi “Olympic Tin học – Tiếng Anh không chuyên lần thứ X, năm 2021” được tổ chức với mục tiêu giúp sinh viên tìm kiếm sự yêu thích học tập, qua đó rèn luyện, kiểm tra và đánh giá chính xác trình độ Tin học và Tiếng Anh của các sinh viên. Từ đó, Nhà trường có thể đưa ra các giải pháp tăng cường năng lực và kỹ năng của sinh viên, giúp sinh viên nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp.

Tiếp nối thành công từ những mùa giải trước, Cuộc thi “Olympic Tin học – Tiếng Anh không chuyên lần thứ X, năm 2021” sẽ được diễn ra với 03 vòng thi:

- Vòng sơ loại: ngày 11/04/2021

- Vòng loại: ngày 25/04/2021

- Vòng chung kết: 08, 09/05/2021

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

Nguyễn Đình Tưởng – Khoa Công nghệ thông tin - giải KK Tin học 2020

Em còn nhớ như in lần đầu tiên em đăng ký kỳ thi, với sự non nớt của một sinh viên năm nhất, thiếu kinh nghiệm cọ sát em đã không hoàn thành bài thi tốt như em mong đợi. Nhưng nó cũng cho em rất nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Với kinh nghiệm, sự tự tin và chuẩn bị kỹ lưỡng em đã vinh dự trở thành sinh viên đại diện cho khoa CNTT tham gia vòng đấu trung kết của cuộc thi Olympic kết hợp với bạn Tuấn Anh thuyết trình về chủ đề “Proud of Uncle Ho youth generation”. Em cũng rất may mắn và vui mừng khi đã đạt giải khuyến khích tin học.  Đây là một cuộc thi bổ ích, không những giúp chúng ta trau dồi kiến thức mà còn  cho chúng ta những trải nghiệm mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Em cảm ơn nhà trường đã tạo ra một sân chơi cho chúng em cọ sát, cảm ơn thầy cô đã giúp đỡ chúng em trong suốt cuộc thi và cuối cùng em muốn chúc tất cả các chiến binh có một mùa thi đầy thành công và may mắn.

Hà Anh Quốc – Khoa Tiếng Anh – GIải Nhất môn Tiếng Anh năm 2020

Cuộc thi Olympic Tin học – Tiếng Anh không chuyên là một hoạt động hết sức ý nghĩa của nhà trường với mục đích làm ra một sân chơi lớn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của tất cả khác khoa trong trường Đại học Mở Hà Nội có thể giao lưu, đọ sức với nhau trong lĩnh vực Tin học và Tiếng Anh. Trải qua những vòng sơ loại, vòng loại, cuộc thi không chỉ giúp các sinh viên tham dự thi đua rèn luyện cũng như nhận định được về khả năng của mình tại 2 lĩnh vực này mà còn thúc đẩy sinh viên tìm hiểu mở rộng kiến thức Tiếng Anh và Tin học của mình trong việc thu thập các tài liệu, thông tin qua đề thi cũng như trau dồi kĩ năng thuyết trình của mình để phối hợp với người đồng đội tạo nên bài thi tốt nhất tại vòng chung kết. Em xin chúc cuộc thi Olympic Tin học – Tiếng Anh lần thứ X tiếp tục thành công và chúc các anh, chị cũng như các bạn sinh viên qua cuộc thi này có thêm niềm đam mê với 2 lĩnh vực tiếng anh và tin học, góp phần thúc đẩy thi đua, rèn luyện, học tập của toàn trường.

Đoàn Hồng Sơn – Khoa Du lịch – Giải ba môn Tiếng Anh năm 2020

Cuộc thi Olympic là một cuộc thi rất bổ ích của Khoa, của Trường. Quá trình ôn tập và rèn luyện mang lại cho bản thân em thêm thời gian để giao lưu với các bạn. Ngoài ra, với các vòng thi phong phú, cuộc thi còn giúp cho sinh viên chúng em trang bị thêm hành trang để bước vào nghề và hiểu thêm về nhiều nội dung mà thầy cô dạy !

Nguyễn Mạnh Tùng  – Khoa CNĐTTT - giải Nhì tin học năm 2020

"Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng anh dành cho sinh viên nhà trường là một sân chơi vô cùng bổ ích mà mình đã có cơ hội được trải nghiệm. Tại đây mình đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như những lời khuyên quý báu đến từ thầy cô, việc tham gia học hỏi trong môi trường năng động và có tính cạnh tranh cao như vậy đòi hỏi ở bản thân rất nhiều kỹ năng. Cảm ơn thầy cô đã tạo cơ hội để chúng em có thêm những kinh nghiệm để vững bước trên con đường mà chúng em đã chọn."

Đỗ Huyền Chi – Khoa Kinh tế - Giải Khuyến khích Môn Tiếng Anh năm 2020

Với em, cuộc thi Olympic Tin học- tiếng anh chuyên không chỉ là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ của sinh viên Đại học Mở Hà Nội mà còn là nơi để tất cả mọi người được gắn kết, được thoả sức thể hiện khả năng của mình và là một nơi để em có thể bước qua được giới hạn của bản thân.

Nguyễn Ngọc Minh – Khoa Tiếng Trung Quốc -giải KK Tiếng Anh 2020

Kỳ Olympic thứ 9 năm 2020 là kỷ niệm khó quên với mình vì đã 2 năm liên tiếp mình tham gia đội tuyển Olympic TA của Khoa thì năm ngoái mình mới vào đc đến Vòng chung kết cấp trường. Năm đó cũng là kỳ thi đặc biệt bởi do dịch COVID-19 nên Olympic đc tổ chức trực tuyến. Mình chỉ biết rằng sẽ phấn đấu hết mình để thỏa mãn đam mê và thi đấu vì sự tin tưởng, mong đợi và ủng hộ của thầy cô và các bạn mình ở Khoa Tiếng Trung Quốc. Hôm thi chung kết cũng là ngày sinh nhật của mình, đạt được giải KK chính là món quà ý nghĩa mình dành tặng cho sự nỗ lực của chính bản thân mình. Các bạn hãy tham gia Olympic, để thấy bản thân còn đạt được nhiều điều bổ ích hơn trong quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường HOU thân yêu!

Trần Mai Phương – Khoa Luật – Giải Nhì Tiếng Anh

Đối với mình cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh là cuộc thi vô cùng ý nghĩa, thiết thực đối với tất cả các bạn sinh viên. Bởi vì, trải qua các vòng của cuộc thi, chúng mình được trau dồi và luyện tập rất nhiều kĩ năng, được kết bạn giao lưu với nhiều bạn sinh viên tài năng trong toàn Trường. Đó là cơ hội mà thời sinh viên rất nên trải nghiệm!

Dương Tùng Lâm – Khoa Tài Chính Ngân hàng – Giải Khuyến khích môn Tin học 2020

Cuộc thi Olympic Tin học – Tiếng Anh không chuyên là một sân chơi học thuật chuyên nghiệp, chúng em có cơ hội được cọ xát với các thí sinh đến từ 11 khoa chuyên ngành và được thử thách bản thân trong lĩnh vực trí tuệ đầy sức hút, mà không phải chuyên ngành chúng em đã được đào tạo. Đối với cá nhân em, giải thưởng lớn nhất mà em nhận được từ cuộc thi chính là những lời nhận xét quý báu từ BGK, những bài thi đầy ấn tượng của các bạn thí sinh. Những kiến thức, kinh nghiệm mà em nhận được sau cuộc thi giúp em thêm tự tin để khẳng định bản thân ở những sân chơi lớn hơn. Từ nền tảng vững chắc ở cuộc thi cấp trường, em được khơi gợi niềm yêu thích với ngành CNTT - ngành chiến lược trong công cuộc chuyển đổi số và được tiếp thêm động lực để thử thách bản thân trong một lĩnh vực khác của mình.

https://youtu.be/DFm27f2Vg0Q
KHOA TIẾNG TRUNG QUỐC
https://youtu.be/g81AsnS7Sj4
KHOA TIẾNG ANH
https://youtu.be/O4MVMQm02Ew
KHOA TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP
https://youtu.be/fZE-tfMpL0c
KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG
https://youtu.be/ujzL1dYhzWM
KHOA KINH TẾ
https://youtu.be/sLRFITXhcIU
KHOA KIẾN TRÚC
https://youtu.be/XXYryVZhVmM
KHOA LUẬT
https://youtu.be/CjObhWHaMsM
KHOA DU LỊCH
https://youtu.be/owUKYYS6wC8
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
https://youtu.be/NPBJzU9Jo5c
KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ THÔNG TIN
https://www.youtube.com/watch?v=qTck0lKEjzQ
KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

B101 Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website được xây dựng và phát triển bởi: Tổ phát triển - Khoa công nghệ thông tin © 2017-2018